Thiết kế catalogue, brochure

Thiết kế catalogue, brochure Thiết kế catalogue, brochure Thiết kế catalogue, brochure Thiết kế catalogue, brochure Thiết kế catalogue, brochure

Thiết kế catalogue, brochure

Thiết kế bộ catalogue

Thiết kế bộ catalogue đẹp sẽ đẹm lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.

Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để khi trao đổi với nhà thiết kế, cách gọi được chính xác nhất.

Thiết kế Brochure

Là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

Đến với Thái Vũ Media bạn sẽ được trải nghiệm:

• Ý tưởng sáng tạo, thiết kế bắt mắt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
• Có nhiều mẫu thiết kế độc quyền
• Bản in có chất lượng hoàn hảo
• Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú
• Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng
• Đáp ứng nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng

Phân loại Brochure theo hình thức:

Cũng như một số ấn phẩn quảng cáo khác, Brochure khá đa dạng về mặt hình thức thể hiện, hiện nay, thông dụng nhất vẫn là 2 loại Bi-Fold Brochure và Tri-Fold Brochure:

Bi-fold Brochure

Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 4 mặt).

Tri-fold Brochure

Không giống hình thức của Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy nhưng được gấp lại làm ba. (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 6 mặt).

Tuy nhiên, nếu bên thiết kế Brochure có dụng ý chia phần nội dung trình bày thành 8 mặt giấy (hoặc nhiều hơn), khi đó, mỗi tờ in sẽ được gấp lại ít nhất là làm bốn (hoặc nhiều hơn) và cần nhiều tờ in như vậy để có thể xếp gọn như một tập sách tài liệu nhỏ (tương tự như một cuốn sách bìa cứng) lúc này, có thể gọi đó là loại Booklet Brochures.

Và còn phân loại theo mục đích sử dụng nữa…

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Thái Vũ Media.