Email marketing

Email marketing

Email marketing

Giải pháp email marketing cho doanh nghiệp của bạn ? Doanh nghiệp bạn đang có 1 lượng email khách hàng tiềm năng ? Bạn cần chăm sóc khách hàng đó một cách chuyên nghiệp ? Hãy sử dụng dịch vụ Giải Pháp Email Marketing của Thái Vũ Media! Bạn sẽ trải nghiệm 1 dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và tự động.

Giải pháp Email Marketing là một dịch vụ mới tại Việt Nam áp dụng cho những doanh nghiệp có 1 lượng khách hàng cần chăm sóc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giải pháp Email Marketing của chúng tôi đã được tin dùng từ các doanh nghiệp như : Novaland, Danh Khôi, An Gia, Mobifone, VietnamAirline, FPT, Philips, SaigonFord….

Lợi ịch của việc sử dụng Dịch vụ Email marketing

  • Email marketing giúp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể biết được kết quả của chiến dịch email marketing ngay tức thì.
  • Các công cụ thống kê trực quan cho phép bạn biết được bao nhiêu người nhận được email và trong số đó, ai quan tâm đọc nội dung trong thư, ai không đọc…
  • Bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn ngày giờ gửi thư, tự chọn hình thức thiết kế và khối lượng nội dung thông điệp quảng cáo, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kì lúc nào.
  • Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm – dịch vụ, tìm hiểu thêm những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến.

Leave a Comment

Your email address will not be published.