Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – hay Quảng cáo Google Adwords là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords:

Quảng cáo trên Google – Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” của rất nhiều doanh nghiệp.

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại Vinaweb

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

Thái Vũ Media sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Thái Vũ Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Thái Vũ Media là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất.

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

Thái Vũ Media tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của Thái Vũ Media. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Thái Vũ Media tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Thái Vũ Media (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Thái Vũ Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.